Shop Categories

X

การสั่งซื้อ

สามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ใหม่
ท่านสามารถสร้างบัญชีการใช้ได้โดยคลิกที่ “ลงทะเบียน” ที่ปรากฏอยู่ทางด้านขวาบนของเว็บไซต์ท่านจะถูกส่งไปยังหน้าใหม่เป็นแบบฟอร์มการสมัคร กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนแล้วเลือก “สมัครสมาชิก” เมื่อการลงทะเบียนเสร็จสิ้นท่านจะได้รับอีเมลยืนยันในที่อยู่อีเมลที่ท่าน ได้กรอกไป

การเปลี่ยนแปลงรายละเอียดในบัญชีผู้ใช้
กรุณาคลิก “บัญชีของฉัน” ที่อยู่ทางด้านขวาบนของเว็บไซต์แล้วเลื่อนลงมาจนเจอข้อมูลบัญชีผู้ใช้ของ ท่าน จากนั้นเลือก “แก้ไข” ที่อยู่ด้านข้าง “ข้อมูลการติดต่อ” ปรับเปลี่ยนข้อมูลของท่านตามต้องการเมื่อเสร็จแล้วเลือก “บันทึก” เพื่อบันทึกข้อมูลของท่านเข้าสู่ระบบ

หากต้องการความช่วยเหลือ
กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราที่ Line official : @wanthai

ช่องทางการชำระเงิน

ช่องทางการชำระเงิน


 การจัดส่งสินค้า

บริการจัดส่งสินค้าภายในราชอาณาจักรไทยตามที่อยู่ ที่ได้ลงทะเบียนไว้เท่านั้น ด้วยบริการจัดส่งของไปรษณีย์ไทย โดยมีเงื่อนไขและข้อตกลงในการจัดส่งดังต่อไปนี้

  • จะทำให้ดีที่สุดเพื่อส่งสินค้าถึงมือท่านภายใน 4-7 วันทำการ
  • การจัดส่งสินค้าอาจใช้เวลามากกว่า 7 วันทำการ ในกรณีสินค้าขาดตลาด หรือกรณีอันเกิดจากเหตุสุดวิสัยอื่น ๆ เช่นภัยธรรมชาติ โดยเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบทางโทรศัพท์อีกครั้ง
  • จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับหลักฐานการยืนยันการชำระเงินจากลูกค้าเรียบร้อยแล้ว
  • ลูกค้าจะได้รับการยืนยันการสั่งซื้อผ่านทางอีเมลในกรณีที่ท่านทำการสั่งซื้อสินค้าเอง
  • สินค้าจะได้รับการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ระบุตอนทำรายการสั่งซื้อสินค้า เท่านั้น กรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ กรุณาโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ทันที
  • ระยะเวลาในการจัดส่งเป็นระยะเวลาโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทที่ทำการจัดส่ง โดยไม่รวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
  • ระยะเวลาการจัดส่งอาจมีการคลาดเคลื่อนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างช่วงเทศกาล
  • เราจัดส่งสินค้าแบบ EMS โดยคิดค่าราคาจัดส่งตามน้ำหนักของสินค้ารวมค่าธรรมเนียม

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงิน เมื่อท่านได้ทำการสั่งซื้อสำเร็จแล้ว เราจะดำเนินการก็ต่อเมื่อได้รับเงินครบ เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งโอนเงินที่ Line official : @wanthai  เราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้หลังวันแจ้งโอนเงิน 1 วันทำการ


กรณีที่ไม่ได้รับสินค้าตามกำหนด

การจัดส่งพัสดุจะใช้เวลา 3-5 วันทำการ (วันเสาร์, วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่นับเป็นวันทำการ) หากท่านยังไม่ได้รับสินค้า กรุณาติดต่อ Line official : @wanthai หรือสายด่วน 092-795-5898


กรณีการจัดส่งสินค้าต่างประเทศ

ในกรณีที่จัดส่งสินค้าต่างประเทศ เราจะคิดค่าจัดส่งตามจริง โดยใช้เรตราคาจากการขนส่งของไปรษณีย์ไทย

นโยบายการคืนเงิน (Refund Policy)

เงื่อนไขการคืนเงิน
นโยบายการคืนเงินและคืนสินค้าของเรามีระยะเวลา 30 วัน หากผ่านไป 30 วันนับจากวันที่คุณซื้อ เราไม่สามารถคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าให้คุณได้เต็มจำนวน
1. บริษัทจะทำการคืนเงินให้แก่ลูกค้าในกรณีที่บริษัทฯ ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้ โดยจะคืนให้เต็มจำนวนโดยไม่หักค่าใช้จ่าย
2. บริษัทจะทำการคืนเงินให้แก่ลูกค้าในกรณีที่สินค้าเกิดปัญหา โดยลูกค้าต้องส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้านค้าเพื่อใช้ในการตรวจสอบปัญหาดังกล่าว
3. หากสินค้าไม่ได้มีปัญหาใดๆ ทางบริษัทขอ *ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืน*

ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้า

กรณีลูกค้าชำระเงินผ่านช่องทาง Internet Banking จะทำการคืนเงินกลับไปยังชื่อและเลขบัญชีที่ลูกค้าโอนจ่ายค่าสินค้ามาเท่านั้น โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 2-3 วันทำการ

 


การเปลี่ยนสินค้า

เงื่อนไขในการเปลี่ยนสินค้า
สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ โดยไม่ได้ถูกใช้มาก่อน รวมทั้งสินค้าจะต้องอยู่ในหีบห่อบรรจุเดิมมีป้ายสินค้าเดิมที่เราทำการจัด ส่งไปไม่ว่าความเสียหายใดๆสินค้าที่ได้ถูกใช้งาน แล้วจะไม่สามารถคืนได้

ระยะเวลาในการส่งคืนสินค้า
เมื่อลูกค้าไปคืนสินค้าที่ไปรษณีย์ไทยและเจ้าหน้าที่ได้รับคืนแล้ว จะใช้เวลาในการส่งสินค้ากลับ 5-7 วันทำการ

กรณีที่สินค้าชำรุดหรือมีตำหนิ
อย่างไรก็ตามในกรณีที่ท่านได้รับสินค้ามีตำหนิหรือชำรุดท่านสามารถส่งคืนสินค้า กลับมาที่เราภายใน 7 วันหลังจากที่ท่านได้รับสินค้าหลังจากเช็คสภาพสินค้า เราจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้แก่ท่าน